mực nha trang

Mua quà gì khi đi du lịch Nha Trang?

Mua quà gì khi đi du lịch Nha Trang?” là câu hỏi mà bất kỳ du khách du lịch Nha Trang nào đều muốn biết để có thể mua tặng cho những người thân yêu của mình những món đặc sản nổi tiếng của riêng Nha Trang.

Du lịch Nha Trang nên mua quà gì?

Nha Trang một thành phố du lịch thuận tiện cho khách đến thăm bằng bất kỳ phương tiện giao thông nào và bất kể mùa nào trong năm.

Và đã được nhận xét là một trong những thành phố đáng sống nhất của Việt Nam.

Do vậy khách đến du lịch Nha Trang ngày một tăng nên nhu cầu để tìm mua được một món quà đặc sản Nha Trang ý nghĩa mà thích hợp với túi tiền của du khách đang được rất nhiều người quan tâm.

1. Mực

Đặc sản Mực Nha Trang

mực nha trang

Các du khách đi du lịch Nha Trang chắc không quên thưởng thức món Mực đặc sản Nha Trang thơm ngon ở nơi đây mà bất cứ du khách nào đến đây đều yêu thích.

Có nhiều loại mực với kích thước và chủng loại nên giá sẽ khác nhau. Mực bán ở đường Hoàng Văn Thụ đoạn 1 chiều từ Quang Trung rẽ vào gần chợ Đầm. Đây là địa chỉ mà nhiều du khách quan tâm.

2. Cá ngựa

Cá ngựa bán nhiều ở đoạn Cảng cầu đá, Viện Hải Dương học.

cá ngựa nha trang

Nếu bạn đi tham quan Viện Hải Dương Học thì tranh thủ đi bộ ra ngoài cổng có mấy cửa hiệu bán cá ngựa sống. Giá cũng khá rẻ, khoảng 20 nghìn đồng/con.

Người ta sẽ bỏ cá ngựa vào bình rượu để ngâm bảo quản.

Cá ngựa thì dùng làm thuốc hoặc ngâm uống khá tốt đó.

3. Yến Sào

Đặc sản Nha Trang – Yến Sào

Đi đến đất Khánh Hòa chắc chắn bạn không thể bỏ qua đến món Yến Sào.

yến sào khánh hòa

Bạn nên đến thẳng các đại lý để mua khỏi sợ hàng giả. Giá Yến Sào có nhiều loại: hộp 160k, hộp 200k, hộp 300k tùy loại tùy trọng lượng.

Có 1 đại lý ngay gần tháp Trầm Hương, ngay ngã tư đèn đỏ Trần Hưng đạo với Lê Thánh Tôn có giá bán khá mềm mà chất lượng cũng rất tốt.

4. Nem Ninh Hòa

Nem Ninh Hòa là một đặc sản Nha Trang mà chúng ta có thể mua về làm quà cho người thân, hoặc nhâm nhi cùng vài người bạn.

nem

Nem Ninh Hòa thơm ngon nhờ làm bằng thịt heo được nuôi trên đất Ninh Hòa và được chế biến bằng đôi bàn tay khéo léo của người Ninh Hòa mới làm ra những chiếc nem ngon.

Ai không tin cứ đến Nha Trang, vào bất cứ quán nem nào, ăn thử… để thấy nhận xét trên không hề ngoa lên tí nào!

5. Nem chua, chả giò

Có nhiều du khách đi tour Nha Trang hay mua nem chua và chả giò ở 1 hiệu nhỏ đối diện Bưu điện Bình Tân, bên cạnh hiệu thuốc tây lớn (bạn chạy thẳng đường Dã tượng vô hỏi bưu điện Bình Tân người ta sẽ chỉ).

Nem với chả ở đây làm tại chỗ, theo mình thì ngon, mình hay gửi làm quà cho bạn bè ở xa. Giá cả: loại 1/2 KG: 55k, loại 1KG 100k cho nem chua. Giá cả khá mềm mà rất ngon.

nem chua

Trên là một số kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ cho du khách để có một chuyến du lịch Nha Trang giá rẻ mà lại có thể mua được những món quà đặc sản Nha Trang đầy hấp dẫn cho người thân yêu của mình.

Hành trình đến với phố biển Nha Trang sẽ lý tưởng hơn khi bạn có một lịch trình tour cũng như dịch vụ ăn ở đi lại tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp

60

No Responses

Write a response