bánh canh Nha Trang

Bánh canh Nha Trang đặc sản hấp dẫn du khách

Bánh canh Nha Trang là món đặc sản rất nổi tiếng mà bất cứ ai khi đến với Nha Trang đề muốn thưởng thức một lần. 

Thưởng thức bánh canh Nha Trang

Bánh canh Nha Trang ngon đặc biệt nhờ nước dùng được nấu từ các loại cá biển nên ngọt đậm đà. 

đặc sản bánh canh

Thêm vào đó, bánh canh Nha Trang còn ăn kèm với cá dầm. Ăn một tô bánh canh chả cá với cá ngừ hoặc cá thu dầm. Thêm một tí mắm ớt cay Nha Trang. Bạn sẽ cảm nhận hết hương vị ẩm thực miền biển với món ăn đặc sản Nha Trang.

Ngoài cá thu dầm thì có chỗ còn bán bánh canh với: chả cá, bao tử cá, khúc giò heo lớn,.. Khiến món ăn này càng “chất lượng” hơn bao giờ hết.

Bột bánh canh ở Nha Trang cũng rất đa dạng. Được ưa chuộng nhất là bánh canh gạo với cọng nhỏ mềm dễ ăn. Có khách lại thích bánh canh bún (cọng tròn, lớn hơn bún bò chút). Hoặc bánh canh bột lọc dai dai.đặc sản Nha Trang

Bánh canh chả cá đặc sản Nha Trang

Cái ngon của tô bánh canh đặc sản Nha Trang không chỉ ở thứ nước lèo ngọt ngọt, chua chua. Nhiều người “mê mệt” còn bởi độ chất của những khúc cá thu. Cá mềm, ngọt, thơm và không có một chút xương. Chả cá cũng được quết từ cá tươi nên dai mịn, mềm và ngọt vị cá.

Vị nước dùng ngọt thanh với miếng chả cá dẻo mềm hòa cùng vị cay, nồng sẽ giúp bạn cảm thấy thanh mát giữa cái nóng hanh hao của miền biển Nha Trang.

bánh canh Nha Trang

Vì vậy, những người xa quê hay những du khách đã từng thưởng thức thường thèm một tô bánh canh chả cá khi nhớ về Nha Trang.

Nhiều du khách ghiền chả cá đặc sản Nha Trang còn mua những khoanh chả chiên hoặc hấp mang về ăn hoặc làm quà.

Nguồn: Tổng hợp

82

No Responses

Write a response