Nem chả Nha Trang

Nem chả Mười Dũng Nha Trang

Đối với người dân Việt Nam hương vị nem chả Nha Trang luôn có sức lôi cuốn rất đặc biệt. Món ăn giản dị này là đặc sản của nhiều vùng miền trên đất Việt.

Đi đến du lịch Nha Trang, cũng không hiếm gặp những du khách lủng lẳng những gói nem làm quà cho chuyến đi của mình.

Nem chả Mười Dũng Nha Trang

Và một trong những thương hiệu nem được nhiều người chọn mua là nem Mười Dũng hay còn gọi nem chả Mười Dũng, quán nem chả được cho là có tiếng của Nha Trang, nằm trên đường Phương Sài.

Nem chả Nha Trang

Nem chả Mười Dũng Nằm trên tuyến đường qua chợ Phương Sơn tương đối sầm uất, bảng hiệu của quán nem chả Mười Dũng rất dễ bắt mắt người qua lại.

Giản dị với xe bánh mì ở trước quán, có khá nhiều người ghiền bánh mì ở đây vì vừa rẻ vừa ngon, ngay cả những khách phương xa rành khu vực Phương Sơn, nếu có dịp ghé đến thể nào cũng phải thưởng thức một ổ bánh mì thật ngon ở đây mới chịu.

Nem chả Mười Dũng địa điểm quen thuộc của du khách

Đằng sau xe bánh mì, giò chả cũng được bày biện khá đơn giản, nhưng bất kỳ khách hàng nào ghé quán, cũng biết nơi này có đủ các loại nem chả để mình chọn mua những món đặc sản Nha Trang.

Nem chả Mười Dũng khá phong phú, gồm đủ các loại từ nem chua, chả bò, chả lụa, giò thủ, nem nướng,….Nhưng trong các loại nem chả này, du khách hầu hết khi đến quán, chỉ chọn mua nem chua, đặc biệt là nem lá ổi. Loại nem gọn gàng, gói đẹp mắt mà lại ngon, thích hợp nhất để mang về làm quà cho chuyến đi của mình.

Nem chua Mười Dũng rất chắc, vị thơm và có thể để được lâu, khi mở ra dùng, lá gói rất khô và còn nguyên độ dòn chát của lá, làm cho nem càng thêm ngon.

Nem chả Nha Trang

Chả bò Mười Dũng

Ngoài nem lá ổi, thỉnh thoảng cũng có du khách đặt mua chả bò để làm quà cho người thân và bè bạn. Nếu món nem lá ổi của thương hiệu Mười Dũng được nhiều người khen ngon như nem Bình Định chính hiệu, thì chả bò ở đây, cũng được những người yêu thích đánh giá cao vì ngon không kém chả bò Huế hay chả bò Đà Nẵng.

Nem chả Nha Trang

Cơ sở luôn lấy tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm làm đầu. Tuyệt đối không sử dụng hàn the và phẩm màu. Nem chua Mười Dũng đặc biệt là nem lá ổi, ở Nha Trang chỉ có duy nhất ở nem Mười Dũng.

Điều mà du khách thích ở nem chua Mười Dũng là, khi mua, quán sẽ tùy vào sở thích cũng như dự định dùng nem của khách, để chọn đúng nem có độ chua vừa tới khi khách dùng. Thế nên khi mua về làm quà, mở nem ra thưởng thức lúc nào cũng đảm bảo được độ ngon và độ chua như ý.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Để có những sản phẩm Nem Chua, Giò Chả với chất lượng tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng khắp trong và ngoài tỉnh thì tất cả những sản phẩm của cửa hàng trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quy trình quản lý chất lượng nghiêm nghặt cả về kỹ thuật lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì thế khi Quý Khách sử dụng bất cứ sản phẩm nào mang thương hiệu Mười Dũng thì Quý Khách có thể yên tâm rằng sức khỏe của mình, gia đình mình hay những người thân của mình luôn được chúng tôi bảo vệ như chính thương hiệu của chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp

49

No Responses

Write a response