ghẹ rang me Nha Trang

Đến Nha Trang thưởng thức ghẹ rang me

Đến Nha Trang thưởng thức ghẹ rang me vì đây là một món ăn từ ghẹ đang rất được yêu thích tại những nhà hàng hải sản tại Nha Trang. Món này vừa ngon, vừa dễ ăn và không bị ngán nữa.

ghẹ rang me

Món ghẹ rang me Nha Trang

Nha Trang là thành phố du lịch có một văn hóa ẩm thực vô cùng phong phú. Một trong những đặc sản mà du khách không thể bỏ qua đó là Ghẹ rang me.

Đĩa ghẹ màu đỏ cam bóng bẩy bắt mắt. Thịt ghẹ trắng phau có vị đậm đà, thơm bùi. Vị chua chua ngọt ngọt của me rất hấp dẫn. Mùi thơm thoang thoảng dậy lên mang đậm hương vị biển khơi, chỉ mới ngửi thôi đã thấy thèm.

Chế biến ghẹ rang me

Đây là món hải sản được nhiều người ưa thích. Tuy ghẹ rang me cách chế biến hơi cầu kì nhưng lại đem đến một hương vị khá hấp dẫn.

ghẹ nha trang

Thành phẩm có hương vị chua chua ngọt ngọt của me, quyện với vị thơm thơm bùi bùi của ghẹ nóng hổi. Phủ đều lên khắp đĩa ghẹ là thứ nước sốt sanh sánh, óng lên màu vàng sậm đặc trưng của me xào. Nhìn kĩ chút nữa bạn còn thấy trên từng chiếc càng, lấm tấm rất nhiều vụn hành phi vàng ươm.

Thưởng thức

Với món này bạn ăn bằng tay là ngon nhất và không nên bỏ phí phần nước sốt đậm đà. Thỉnh thoảng có cả vị sần sật, thơm thơm của tỏi phi bao quanh những chiếc càng.

ghẹ rang me Nha Trang

Sau khi thưởng thức những phụ gia bên ngoài, bạn mới bóc vỏ và đừng quên chấm ghẹ với nước sốt chua ngọt. Thưởng thức như vậy mới đúng điệu và tận hưởng hết được sự thơm ngon từ ngoài vào trong của món ăn đặc sản Nha Trang này.

Vậy đừng bỏ lỡ thưởng thức món ăn độc đáo này khi bạn đến Nha Trang du lịch nhé.

Nguồn:  nhatrangtoday.com

54

No Responses

Write a response