Bún riêu cua Nha Trang nếu đã một lần thưởng thức thì chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy rằng bún riêu của Nha Trang là ngon nhất.
Với hương vị đậm đà từ nước dùng, vị ngon, béo của cua Nha Trang với cách chế biến đặc biệt đã tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.
Bún riêu cua Nha Trang
Bún riêu là món ăn yêu thích của nhiều người. Món ăn này hầu như có ở từng vùng miền trên đất nước Việt Nam.
Tuy nhiên, tùy theo khẩu vị và phong thổ mà mỗi nơi có mỗi cách chế biến khác nhau.
Đã từng đến Nha Trang và dùng qua bún riêu cua Nha Trang. Hẳn bạn sẽ không thể quên vị đậm đà của món ăn đặc sản Nha Trang này.
Không quá nhiều nguyên liệu. Món bún riêu cua Nha Trang vừa dễ chế biến lại rất ngon miệng.
Nước dùng cho bún riêu cua Nha Trang được nấu từ xương heo và xương gà.
Riêu cua được làm từ thịt ghẹ, tôm khô, nạc heo, trứng gà. Và tất nhiên không thể không có riêu cua đồng.
Đây là cách kết hợp khéo léo, tài tình giữa hương vị truyền thống của món bún riêu Hà Nội và hương vị của biển Nha Trang đã tạo nên một hương vị độc đáo, khó quên.
Thưởng thức hương vị bún riêu cua Nha Trang
Với hương vị ngọt từ cua và thịt, cay nồng mùi tiêu, thơm phức mùi hành và thêm vài miếng chả… Sẽ mang đến hương vị đặc sắc rất riêng của Nha Trang cho bạn khi thưởng thức.
Dù chế biến dưới bất cứ hình thức nào thì bún riêu cua vẫn là món quà quê nhà được nhiều người ưa thích.
Sáng ngủ dậy, điểm tâm bằng một tô bún riêu vừa nhẹ nhàng mà cũng không nặng tiền lắm.
Trưa chán cơm, ăn một tô bún riêu.
Chiều tối ghé hàng bún riêu cũng không sao.
Bún riêu thì nhiều nơi có nhưng bún riêu cua Nha Trang lại có hương vị đậm đà và ngon hơn.
Nếu đến Nha Trang bạn hãy thử thưởng thức món bún riêu cua hấp dẫn này nhé.
Nguồn: Tổng hợp